Vision Global – TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC – VISA CÁC NƯỚC

Tuy vậy, đằng sau ước mơ đi du học của con em mình là vô vàn những băn khoăn lo lắng từ các bậc phụ huynh, từ khâu tìm hiểu trường học, ngành học, chuẩn bị hồ sơ cho đến lấy Visa nhập học… Trong đó, quan trọng nhất là khâu chọn trường và ngành học. Có chọn được trường uy tín và ngành phù hợp, các em học sinh-sinh viên mới có được môi trường tốt và say mê học tập, phát huy hết khả năng của bản thân. Thực tế, việc không chọn đúng lĩnh vực sở trường để theo học sẽ gây ra sự lãng phí và tiếc nuối sau này.

vision-global-trung-tam-tu-van-du-hoc-visa-cac-nuoc

VISION Global với sứ mệnh giúp cho các em học sinh-sinh viên được khởi đầu con đường du học một cách thuận lợi và dễ dàng nhất. VISION Global đã kết hợp với các trường, các tổ chức giáo dục quốc tế, đại diện các trường trong và ngoài nứớc cùng các cựu du học sinh để hỗ trợ cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có được những thông tin chính xác về du học. Trung tâm cũng trao tặng những phần quà và những suất học bổng giá trị nhằm tạo nên động lực cho các em.

VISION Global cung cấp các dịch vụ giúp cho các em học sinh-sinh viên có nhiều thuận lợi và thông tin cụ thể trước khi đặt chân đến đất nước du học. Trung tâm sẽ tư vấn về các vấn đề quan trọng như: chọn trường học phù hợp, ngành học, chi phí. Hỗ trợ trong việc chứng minh tài chính. Hướng dẫn làm hồ sơ, nộp hồ sơ xin visa. Trung tâm cũng trang bị những kiến thức và thông tin cần thiết về cuộc sống tại nơi du học để các em học sinh có sự chuẩn bị tốt nhất. Ngoài ra còn có các dịch vụ sau khi các em đã đến đất nước du học như hỗ trợ phụ huynh chuyển tiền cho du học sinh, liên hệ về nhà ở, dịch thuật tài liệu… Với những dịch vụ hỗ trợ đa dạng tại đây, các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ giảm bớt được phần nào lo lắng về các thủ tục khi đi du học.

Để tạo được niềm tin nơi các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên, không gì khác mà chính là phương châm ”Lấy Tâm làm gốc” của VISION Global. Trung tâm tin tưởng rằng, điều gì xuất phát từ tâm thì sẽ đến đích nhanh nhất. Bằng tất cả sự nhiệt thành, trung tâm luôn mong muốn được sát cánh với các em học sinh trong sự nghiệp du học, tư vấn chọn trường kỹ lưỡng và trang bị những kiến thức cần thiết để giúp các em nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống du học.

Trên con đường thực hiện ước mơ của các em học sinh-sinh viên, VISION Global sẽ là một phần quan trọng, tiếp sức và đồng hành với chặng đường du học nhiều gian nan nhưng cũng đầy vinh quang.

Hãy bước đi và thực hiện ước mơ. Vision Global sẽ chắp cánh cho ước mơ của bạn.