Trung tâm Nha khoa Hoàn My

Trong nhiều năm công tác tại lĩnh vực Răng Hàm Mặt, với trình độ chuyên môn vững chắc và kinh nghiệm dày dạn, bs. Khởi và bs. Hương cùng với đội ngũ nhân viên Công ty TNHH Nha khoa Hoàn My đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân có được sức khỏe răng miệng tốt và tự tin với nụ cười của mình.

trung-tam-nha-khoa-hoan

Tại Nha khoa Hoàn My, khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều dịch vụ về răng miệng như: cắm ghép Implant, niềng răng, phục hình răng sứ thẩm mỹ (sứ Zirconia, sứ Titan, sứ kim loại), làm răng giả, tẩy trắng răng, trám răng thẩm mỹ, cạo vôi răng, nhổ răng,… Để phục vụ cho công tác khám, phẫu thuật các bệnh về răng miệng, trung tâm đã đầu tư hệ thống các trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay như: lắp đặt riêng phòng tiểu phẫu, trang bị phòng chụp X quang đúng chuẩn, máy tiệt trùng dụng cụ tốt nhất, trang bị máy Piezo Osada thế hệ mới dùng nhổ răng giúp không sang chấn, bảo toàn xương ổ răng cho cấy ghép Implant.

Nha khoa Hoàn My còn thường xuyên được phục vụ, điều trị răng cho nhiều nghệ sỹ như NS cải lương Lê Hồng Thắm, người mẫu – diễn viên Diệp Lâm Anh… Sự cởi mở và tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ bác sĩ đã giúp cho các nghệ sỹ khi đến trung tâm đều cảm thấy hài lòng và thoải mái.

Đặc biệt, trung tâm Nha khoa Hoàn My còn áp dụng thành công phần mềm cấy ghép Implant và hệ thống chụp CT scan 3 chiều hiện đại nhất thế giới. Đây được xem là điểm nổi trội và khác biệt so với các trung tâm khác.

Các quy trình thực hiện trong điều trị các bệnh về nha đều được đảm bảo theo tiêu chuẩn, an toàn và hiệu quả. Trong môi trường vô trùng tuyệt đối, với những thao tác thực hiện chính xác, tỉ mỉ đã giúp hạn chế tối đa những đau đớn cho bệnh nhân.

Để giảm bớt những áp lực và nỗi sợ hãi cho bệnh nhân trong khám và điều trị, các nha sĩ của trung tâm luôn đặt sự thoải mái và hài lòng của bệnh nhân lên hàng đầu. Hướng dẫn và tư vấn tận tình giúp bệnh nhân an tâm và tự tin điều trị. Các chế độ sau điều trị cũng được chú trọng để có sự hỗ trợ kịp thời khi cần.

Hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, hai bác sĩ đứng đầu trung tâm cũng thường xuyên tham gia các chương trình từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại nhiều địa phương xa xôi. Vì vậy, bệnh nhân khi đến với trung tâm Nha khoa Hoàn My đều yêu mến và cảm phục trước tài năng, “tấm lòng vàng “và sự đóng góp cho cộng đồng của bs.Khởi và bs.Hương.

Nhờ những đóng góp quý báu cho sức khỏe răng miệng của cộng đồng, vừa qua, trung tâm Nha khoa Hoàn My đã vinh dự nhận được bình chọn “Thương Hiệu Uy Tín Vì Cộng Đồng”. Danh hiệu này đã giúp bồi đắp thêm sự tâm huyết và lòng yêu nghề của đội ngũ nha sĩ và nhân viên trung tâm. Là động lực để đội ngũ nhân viên của Nha khoa Hoàn My nỗ lực và cống hiến nhiều hơn nữa trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng cho người dân.