CTY TNHH SX TM ĐG XNK Việt Đức

Hiện nay, Công ty Việt Đức cung cấp cho thị trường dòng sản phẩm Dinolacalpha gồm các loại sữa bột bổ sung dinh dưỡng, dành cho mọi độ tuổi khác nhau như: CanxiPro, GainPlus, Mama A+, IQ Plus, Grow, NutriSpecial, PediaSurePro. Chất lượng sản phẩm đã được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá tốt, không hề thua kém bất cứ thương hiệu ngoại hay các thương hiệu trong nước nào.

cty-tnhh-sx-tm-dg-xnk-viet-duc

Các chuyên gia dinh dưỡng nhận định rằng, bữa ăn hàng ngày không thể đảm bảo bổ sung đầy đủ các chất cần thiết cho cơ thể. Xuất phát từ sự am hiểu nhu cầu của khách hàng, dòng sản phẩm Dinolacalpha được đặc chế với công nghệ sản xuất từ Đức cung cấp các dưỡng chất cần thiết mà cơ thể đang thiếu hụt với các giá trị vượt trội nhất.

Canxi là khoáng chất có vai trò đặc biệt với sự phát triển của hệ xương tuy nhiên, cơ thể không thể tự tổng hợp được Canxi mà nó cần được cung cấp từ chế độ dinh dưỡng hàng ngày. Nằm trong dòng sản phẩm Dinolacalpha, CanxiPro được thiết kế khoa học với công thức đặc biệt từ Đức, sản phẩm chứa hàm lượng canxi cao, hàm lượng chất béo thấp, tăng cường khoáng chất và các vitamin giúp hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ tim mạch và đẩy lùi bệnh tiểu đường. Đây là sản phẩm đã được nhiều gia đình yêu thích chọn lựa.

Trong khi rất nhiều người đang cần giảm cân thì cũng có một bộ phận không nhỏ đang muốn tăng cân bằng mọi cách. Đáp ứng nhu cầu của những người khó tăng cân, sữa bột GainPlus được đặc chế khoa học với công thức từ Đức là giải pháp giúp bạn tăng cân dần mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Điều này rất quan trọng vì cơ thể bạn cần có thời gian điều chỉnh với việc tăng cân.

Trẻ biếng ăn phải làm sao? Làm cách nào khuyến khích trẻ ăn ngon hơn? Sữa bột PediaSurePro chính là giải pháp mà bạn đang tìm kiếm. Để mỗi bữa ăn của trẻ không còn là “ám ảnh” đối với các bậc phụ huynh, PediaSurePro được công nhận là người bạn hỗ trợ đắc lực của cho bậc cha mẹ trong việc cải thiện chứng biếng ăn của con mình. PediaSurePro chứa các thành phần quan trọng, giúp cung cấp năng lượng để phục hồi và phát triển, đồng thời còn giúp hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh để hấp thu dễ dàng dưỡng chất, kích thích sự thèm ăn của trẻ.

Sữa bột Dinolacalpha là nguồn dinh dưỡng chất lượng, mang đến lợi ích và giá trị quý báu cho sức khỏe. Được sản xuất với quy trình hoàn toàn khép kín, công nghệ sản xuất tiên tiến cùng dây chuyền sản xuất thiết bị hiện đại, Dinolacalpha đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng từ khâu chế biến, đóng lon, đóng thùng. Với những quy chuẩn và thế mạnh trên, Dinolacalpha đang được rất nhiều gia đình tin tưởng sử dụng. Hiện tại, Dinolacalpha đã có nhà phân phối trên khắp cả nước và đang ngày càng phát triển.