CÔNG TY TNHH NHANG TRẦM HOÀNG GIA

Có thể nói, nén nhang mang ý nghĩa rất lớn và trở thành vật phẩm không thể thiếu được trong đời sống tinh thần của người Việt Nam chúng ta. Là doanh nghiệp sản xuất và phân phối các loại nhang trầm và trầm hương, chúng tôi hiểu được nhang là vật phẩm linh thiêng, nên nhu cầu sử dụng nhang, đặc biệt là nhang sạch ngày càng tăng cao. Do đó, chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nhang từ nguyên liệu gỗ trầm hương.

cong-ty-tnhh-nhang-tram-hoang-gia

Là nguyên liệu từ loại gỗ quý hiếm và đắt tiền, trầm hương không chỉ có tác dụng như một vị thuốc quý trong đông y hay hương liệu để đốt cho thơm cửa nhà, mà còn được sử dụng làm nhang. Nhang trầm từ công ty Hoàng Gia từ lâu đã được biết đến và yêu thích lựa chọn bởi mùi hương dịu nhẹ, không cay mắt, mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu khi đốt. Và quan trọng hơn là nhang không chứa chất độc hại, nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người. Ngoài sản phẩm nhang sạch, công ty còn cung cấp các loại gỗ trầm hương như: trầm miếng, pho tượng, vòng tay trầm hương,…

Sử dụng nhang sạch từ Nhang Trầm Hoàng Gia, không chỉ góp phần giữ gìn môi trường tránh được ô nhiễm, mà còn cảm nhận được mùi hương dễ chịu và thư giãn từ trầm. Dù trong môi trường gia đình, hay tại các nơi đông người như đền, chùa, lễ hội,… nhang sạch từ Nhang Trầm Hoàng Gia đều mang đến sự an tâm và ấm cúng cho không gian. Góp phần giữ gìn sự linh thiêng, nét đẹp văn hóa trong đời sống tinh thần và mang lại lợi ích cho sức khỏe.

Trong những năm qua, nhờ cung cấp cho thị trường những sản phẩm nhang sạch, chất lượng, Nhang Trầm Hoàng Gia đã được vinh dự nhận được giải thưởng”Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2015″. Giải thưởng đã góp phần khẳng định thêm về chất lượng và uy tín của công ty trên thị trường. Đồng thời, cũng là động lực giúp Nhang Trầm Hoàng Gia luôn nỗ lực cung cấp cho thị trường những sản phẩm nhang sạch hơn nữa, trở thành thương hiệu Việt Nam chất lượng cao.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng nhang sạch ngày Tết, Nhang Trầm Hoàng Gia có rất nhiều sản phẩm được đóng gói với mẫu mã đẹp và sang trọng, phù hợp với không khí Tết, lễ hội. Với tinh thần “Người Việt dùng hàng Việt”, sử dụng nhang từ Nhang Trầm Hoàng Gia là khách hàng đã góp phần ủng hộ và thúc đẩy các thương hiệu Việt Nam phát triển, đồng thời còn đảm bảo lợi ích cho sức khỏe nhờ các sản phẩm nhang sạch từ trầm.