CÔNG TY TNHH MTV SX TM XNK THỊNH PHÁT

Hiện nay, người tiêu dùng luôn cẩn trọng trong việc lựa chọn tăm bông để phục vụ cho vệ sinh, trang điểm, bởi nếu dùng tăm bông không đạt tiêu chuẩn sẽ không thấm nước, mất vệ sinh, ảnh hưởng đến chất lượng thính giác.

cong-ty-tnhh-mtv-sx-tm-xnk-thinh-phat

Được vinh dự nhận giải thưởng “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, Công ty Thịnh Phát luôn cung cấp cho thị trường những hộp tăm bông cao cấp, đảm bảo chất lượng với mẫu mã và bao bì đẹp, mang lại sự an tâm về sức khỏe và tạo sự thoải mái cho người dùng.

Nhờ được sản xuất từ giấy, gỗ và nhựa nên các que tăm bông có độ đàn hồi tốt, không quá cứng hay quá mềm. Bông được phân bố với lượng vừa đủ ở 2 đầu que, với độ bám dính chắc chắn, giúp cho việc vệ sinh tai, rốn được thoải mái và không lo bông bị rơi ra khỏi que. Để đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe, bông được chọn từ bông tự nhiên, không dùng chất tẩy trắng, không bị xù hay bị xơ, luôn mang lại cảm giác mịn màng, dễ chịu.

Với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, sản phẩm bông từ Thịnh Phát luôn đảm bảo chất lượng vì được sản xuất theo quy trình vệ sinh nghiêm ngặt, khắt khe. Sản phẩm bày bán trên thị trường được bảo quản trong bao bì chắc chắn, được đóng kín với cả túi nilon hay hộp nhựa, ngăn chặn được các vi khuẩn xâm nhập. Nhờ đó, các bà mẹ có con nhỏ hoàn toàn yên tâm sử dụng bông để vệ sinh cho bé. Đặc biệt, sản phẩm bông ráy tai baby được thiết kế linh hoạt, nhiều hình dạng nên việc vệ sinh cho bé rất dễ dàng, tiện lợi.

Người tiêu dùng có thể tìm mua các nhãn hiệu tăm bông Hello, The Bear, Yumi từ Thịnh Phát được phân bố rộng rãi ở khắp các cửa hàng, siêu thị. Với chất lượng đảm bảo, mẫu mã bao bì hiện đại, dễ sử dụng chắc chắn sẽ mang đến sự thoải mái cho cả gia đình. Lựa chọn tăm bông từ Thịnh Phát để được an toàn trong quá trình vệ sinh ráy tai, quá trình trang điểm và an tâm về sức khỏe.