CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Tác dụng chữa ”bách bệnh bách tổn” của đông trùng hạ thảo (ĐTHT) hầu như chúng ta đã đều biết đến như: Điều hòa tim mạch, tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, bảo vệ thận, nâng cao năng lực chống ung thư, tác dụng an thần, tác dụng cường dương…

cong-ty-co-phan-dong-trung-ha-thao

Từng ấp ủ ước mơ làm ra những sản phẩm sạch, dinh dưỡng, có lợi cho sức khỏe và trải qua quá trình nghiên cứu học hỏi cùng mục tiêu “Bảo vệ sức khỏe cộng đồng”, anh Đỗ văn Huệ (người sáng lập Công ty) đã cùng các cộng sự tiến hành nuôi trồng loại sinh vật đặc biệt này. Sản phẩm được nuôi trong điều kiện nhân tạo tân tiến được mô phỏng giống với điều kiện sống tự nhiên (mùa đông và mùa hạ) nên vẫn đảm bảo giữ được các dược chất có ích. Vụ thu hoạch đầu tiên đã đạt được thành công ngoài sức tưởng tượng. Đến nay, Công ty tự hào cung cấp ra thị trường sản phẩm đông trùng hạ thảo HIMA.

Đây là sản phẩm được phòng thí nghiệm tại Mỹ (Analytical laboratories in anaheim.inc) chứng nhận về chất lượng, Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ cấp chứng nhận đạt chuẩn của FDA và cho phép nhập khẩu vào nước này.

Ngoài ra, Đông Trùng Hạ Thảo còn là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được cục SHTT cấp bằng sáng chế “quy trình nuôi trồng nấm ĐTHT”. Nhận được Cúp và chứng nhận “Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2015” do Báo Người tiêu dùng – cơ quan ngôn luận của Hội tiêu chuẩn và bảo vệ Người tiêu dùng trao tặng. Đạt danh hiệu “Cúp vàng thực phẩm sạch, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng 2015”

Hiện có hai dòng sản phẩm chính là ĐTHT khô và ĐTHT tươi. Nhằm giúp cho việc sử dụng được tiện lợi hơn, đầu tháng 8 này Công ty sẽ cho sản xuất ra những sản phẩm như: ĐTHT tổ yến, ĐTHT viên nang, ĐTHT cafe 4 in 1, rượu ĐTHT, trà túi lọc ĐTHT…

Các sản phẩm của Đông Trùng Hạ Thảo cung cấp trên thị trường mang những yếu tố khác biệt ở chỗ: Sản phẩm sạch và tự nhiên từ việc nuôi trồng, cam kết không sử dụng bất kỳ một loại hóa chất nào, rất gần gũi và tiện lợi trong cách sử dụng, giá thành cạnh tranh so với các sản phẩm nhập khẩu nhưng luôn đảm bảo chất lượng…

Bằng công nghệ tiên tiến và sự nỗ lực trong việc sản xuất các sản phẩm dược liệu quý cho sức khỏe con người, Công ty Đông Trùng Hạ Thảo đã nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều đơn vị là các đối tác. Hiện tại, Ngoài 6 địa điểm là đại lý chính thức có kèm dịch vụ uống đối chứng sản phẩm tại TPHCM và 5 địa điểm tương tự tại các tỉnh lân cận như Vũng Tàu, Đồng Tháp, An Giang, Long An và Daklak do công ty đã xây dựng, còn rất nhiều đối tác ở khắp các tỉnh thành khác khu vực miền trung, miền bắc đang xúc tiến chuẩn bị trở thành các đại lý độc quyền của Đông Trung Hạ Thảo trong kế hoạch hoàn tất chuỗi phân phối sản phẩm hiện đại trên 64 tỉnh thành của cả nước trước quý 3 năm 2016.

Mong muốn lớn nhất của Công ty là được đưa những sản phẩm ĐTHT tươi và mới nhất đến gần hơn với người dân ở khắp các tỉnh thành trong cả nước, mang lại tia sáng cho việc chữa bệnh và góp phần tăng cường sức khỏe người dân. Đông trùng hạ thảo là một loại dược liệu quý và có vai trò quan trong với sức khỏe con người, vì vậy Công ty Đông Trùng Hạ Thảo luôn sẵn sàng cho mọi mối quan hệ hợp tác để sản phẩm này được phổ biến tại Việt Nam hơn, giúp cho nhiều người dân được sử dụng, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực y học, lấy sức khỏe làm đầu, Đông Trùng Hạ Thảo còn triển khai những hoạt động xã hội có ý nghĩa như: thành lập quỹ khuyến học ”HIMA – Đồng hành cùng tri thức” dành cho các học sinh sinh viên của Việt Nam. Đây là một trong những hoạt động mang tính nhân văn, góp phần tích cực vào việc chăm sóc, bồi dưỡng nguồn nhân lực trẻ của đất nước để tạo nên một thể hệ mạnh về tri thức cho tương lai.